Đánh giá củ sạc nhanh Xiaomi 18W

Củ sạc nhanh điện thoại hay máy tính bảng gần như là một thứ mà người dùng nào cũng có trong nhà.Từ dòng 18W, 65W thậm chỉ có củ sạc nhanh lên tới 100W. Bởi dung lượng pin của điện thoại ngày càng lớn mà sạc thường thì biết bao giờ mới đầy.

Ngoài các thương hiệu chính hãng của điện thoại ra thì có các dòng khác như Anker, Aukey,.. giá hơi cao. Thì có dòng thấp hơn là dòng Baseus, Hoco, Xiaomi, Zmi (Con Xiaomi) sử dụng cũng khá tốt.

Tuy nhiên, đừng nên sử dụng hàng fa.ke nhé. Rủi ro tiềm ẩn rất nhiều khi sử dụng. Nên dùng hàng có thương hiệu giá cũng khoản 1xxk như củ sạc mình sắp đề cập thôi. Mà sử dụng an tâm hơn.

Xem thử đi: Đánh giá loa di động Hoco BS22

Đi vào thiết kế của củ sạc nhanh Xiaomi 18W

Thiết kế thì có một thiết kế khá chắc chắn với vỏ nhựa bóng. Cầm chắc tay, không bị lỏng lẻo ọp ẹp như những củ sạc f.a.k.e khác. Mình sử dụng củ sạc này cũng hơn 3 năm rồi. Nhưng mọi thứ vẫn ổn và đẹp như lúc mới về.

Thiết kế nhỏ gọn của củ sạc nhanh Xiaomi 18W
Thiết kế nhỏ gọn của củ sạc nhanh Xiaomi 18W

Củ sạc này mình mua cũng một thời gian rồi, giờ kiếm lại cũng không rõ model của sản phẩm lắm. Chỉ biết nó là củ sạc nhanh Xiaomi 18W MDY-08-EH. Giờ thì mình thấy có nhiều dòng hơn có cả những dòng hỗ trợ cổng Type-C cho mấy con iPhone đời mới.

Về cơ bản thì hàng Xiaomi hay ZMI sử dụng ổn, chỉ cẩn thận đừng mua trúng hàng fake là được

MÃ GIẢM GIÁ DÀNH TẶNG BẠN

Tốc độ sạc

Củ sạc hỗ trợ QC3.0 với 3 mức điện là 5V/2.5A – 9V/2A – 12V/1.5A dòng này hỗ trợ cho các loại điện thoại Android bạn nào dùng iPhone khuyên nên mua dòng HA711 nhé. hỗ trợ công nghệ PD cho iPhone, iPad đời sau này.

Trước mình có cái test nguồn mà sét đánh hư rồi chưa có dịp mua lại. Hôm sau mua lại sẽ test cho bạn chi tiết hơn. Tuy nhiên, có một điểm lưu ý là khi sạc nhanh (Pin điện thoại thấp) thì củ sạc sẽ hơi nóng nhé.

Thông số được in rõ ràng
Thông số được in rõ ràng

Tính tương thích

Về cơ bản thì sạc cái gì cũng được, từ điện thoại, máy tính bảng, hay cả là sạc dự phòng hay là tai nghe, đồng hồ thông minh đều sử dụng được miễn sao bạn sử dụng dây sạc có cổng USB-A (Cổng to to hình chữ nhật ấy). Bởi con này có khả năng điều khiển dòng xả cho phù hợp với thiết bị.

Tuy nhiên, cần lưu ý để sạc nhanh được 18W thì thiết bị của bạn phải hỗ trợ QC3.0 thì mới kích lên dòng 18W được không thì nó chỉ hỗ trợ 5V/2.25A thôi. Còn nếu bạn dùng iPhone thì nên sử dụng loại củ sạc hỗ trợ chuẩn PD (Power Delivery) sẽ hỗ trợ sạc nhanh cho iPhone như dòng ZMI HA711 (Link shopee) mình có đề cập.

Trang bị 1 cổng sạc USB-A
Trang bị 1 cổng sạc USB-A

Đánh giá củ sạc nhanh Xiaomi 18W – Nên mua hay không mua?

Nên mua

  • Nếu bạn sử dụng một dòng điện thoại hỗ trợ QC3.0
  • Bạn muốn sạc nhanh cho điện thoại

Không nên mua

  • Bạn đang sử dụng iPhone – đổi qua dòng HA711
  • Bạn thích thương hiệu Anker, Aukey lớn hơn  (Nhấp link dưới đưa bạn tới cửa hàng Chính chủ)

MÃ GIẢM GIÁ DÀNH TẶNG BẠN

[related_posts_by_tax posts_per_page="6" link_caption="true" format="thumbnails" image_size="medium" columns="3" title="Bài viết liên quan" orderby="post_modified" order="DESC" include_children="true"]
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.