Các thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng

Các thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng

Bánh trung thu là một nét không thể thiếu trong tết Trung Thu tại Việt Nam chúng ta. Có nhiều thương hiệu bánh trung thu trên thị trường. Trong bài viết này ReviewVuiVui sẽ liệt kê các thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng giúp bạn dễ dàng lựa chọn thương hiệu và dùng nó làm quà tặng cho người thân hay đối tác của bạn.

Các thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng

Bánh trung thu Kinh Đô

Cái tên đầu tiên và gần như ở trong mọi bài viết hay bạn gọi bất kỳ ai thì họ sẽ gợi ý cho bạn đó chính là thương hiệu bánh trung thu Kinh Đô. Không chỉ là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, bánh Trung Thu Kinh Đô còn có mặt ở hầu hết mọi tỉnh thành tại Việt Nam bạn hoàn toàn có thể dễ dàng mua được sản phẩm bánh Trung Thu Kinh Đô. 

Giá bánh trung thu Kinh Đô cũng rất đa dạng từ 560k đến 1.300k. và có những dòng sản phẩm đặt biệt như Black&Gold lên đến 4.900k/hộp 6 bánh. 

Với đa dạng các loại nhân bánh, vỏ bánh đến các dòng sản phẩm cao cấp đến bình dân phù hợp với hầu hết các nhu cầu của người tiêu dùng. Vì vậy bánh trung thu Kinh Đô thường là điểm chọn an toàn cho người tiêu dùng muốn mua sản phẩm tặng cho người thân hay đối tác. 

Link mua sản phẩm chính hãng trên các trang thương mại điện tử: 

XEM BÀI VIẾT VỀ:

Bánh trung thu Givral

Givral là một thương hiệu được thành lập từ năm 1950. Với nhiều dấu ấn trên thị trường bánh nói chung và bánh trung thu nói riêng. Bánh Trung Thu Givral cũng được người tiêu dùng lựa chọn làm một sản phẩm tặng cho người thân. 

Giá bánh trung thu Givral cũng khá đa dạng từ ~700k/hộp đến 1tr2/hộp. Đặc biệt bánh trung thu ở Givral cũng có dòng bánh trung thu chay cho người ăn thuần chay với giá ~500k/hộp.

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://givralbakery.com.vn/bang-gia.html 

Bánh trung thu Brodard

Bánh trung thu Brodard được ra mắt lần đầu từ năm 1948, với hơn 70 năm phát triển. Bánh trung thu Brodard đã thành một thương hiệu uy tín trên thị trường và được nhiều người yêu thích. 

Với công nghệ từ Pháp kết hợp với thương hiệu Việt giúp mang lại những sản phẩm bánh trung thu với hương vị tuyệt vời đến với người tiêu dùng Việt Nam. 

Giá bánh trung thu Brodard: 

  • Combo Tài Lộc giá từ 810k đến 920k/hộp
  • Dòng sản phẩm cao cấp có giá hơn 2tr/hộp tuy nhiên được thiết kế dành tặng cho những người đặc biệt. 

Tham khảo thêm: https://brodardbakery.com/product-category/banh-trung-thu/

Bánh trung thu Như Lan 

Thương hiệu bánh trung thu Như Lan là một thương hiệu nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh được xuất hiện từ năm 1968. Với nhiều năm trong ngành làm bánh trung thu nói riêng và bánh mì nói chung, bánh trung thu Như Lan đã mang lại nhiều sản phẩm đặc sắc với giá cả cũng như chất lượng tốt. 

Bảng giá tham khảo: http://nhulan.vn/bang-gia-banh-trung-thu.html 

Bánh trung thu Bibica

Bibica không chỉ là một thương hiệu bánh trung thu truyền thống tại Việt Nam, mà đây còn là một thương hiệu bánh kẹo khá nổi tiếng tại thị trường Việt. 

Với các dòng sản phẩm mang đậm phong cách thuần Việt, đến các loại sản phẩm dành cho ngày tết cổ truyền, hay Tết Trung Thu. 

Với sản phẩm bánh Trung Thu Bibica bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã hay nguyên liệu làm nên sản phẩm.

Tham khảo các dòng bánh trung thu Bibica tại đây: https://bibica.online/banh-trung-thu/ 

Bánh trung thu Đồng Khánh

Đồng Khánh là một cái tên không thể thiếu được trong danh sách các thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng tại Việt Nam. 

Với hơn 60 năm trong ngành chế biến thực phẩm, Đông Khánh luông được sự tin tưởng của người tiêu dùng với việc luôn mang đến những dòng sản phẩm tuyệt vời bằng những công nghệ tiên tiến. 

Tham khảo thêm các dòng bánh trung thu mang thương hiệu Đông Khánh: https://banhdongkhanh.vn/Product.aspx  

Bánh trung thu các thương hiệu cà phê

Bánh trung thu The Coffee House

The Coffee House được đại đa số mọi người biết đến là một thương hiệu Cafe nổi tiếng. Thương hiệu cà phê họ đã và đang làm tốt. Vì vậy để mở rộng và mang đến nhiều sản phẩm tốt cho người tiêu dùng họ đã cho ra mắt các dòng bánh trung thu, phục vụ cho nhu cầu đông đảo của người tiêu dùng trong dịp lễ trung thu thu. 

Bánh trung thu của The Coffee House dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng cà phê mang thương hiệu The Coffee House. Với giá từ 90-120k/ cái phù hợp với nhiều người tiêu dùng Việt hiện nay. 

Tham khảo sản phẩm: https://thecoffeehouse.com/pages/banh-trung-thu 

Bánh trung thu Phúc Long

Bánh trung thu Phúc Long là cái tên không thể không nhắc đến trong bảng các thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng của năm. Họ đã và đang rất thành công với thương hiệu Phúc Long với hơn 80 cửa hàng trên khu vực TP.HCM, Bình Dương, Biên Hòa, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội. Và không ngừng mở rộng. 

Và giúp nhà nhà ăn một cái Tết đoàn viên ấm áp bên gia đình họ đã cho ra mắt dòng sản phẩm bánh Trung Thu Phúc Long với nhiều hương vị cũng như mang đậm đà bản sắc dân tộc.

Tham khảo thêm tại đây: https://phuclong.com.vn/khuyen-mai/thuong-nguyet-doan-vien

  • Bánh trung thu Highlands

Highlands cũng là một thương hiệu cà phê làm bánh trung thu tại thị trường Việt Nam. Bắt đầu với sản phẩm cà phê đóng gói tại Hà Nội vào năm 2000, Highlands đã và đang trở thành chuỗi cà phê thành công tại Việt Nam với 700 cửa hàng(tính đến tháng 8/2022 – theo Cafef: https://cafebiz.vn/cuc-dien-chuoi-tra-ca-phe-2022-phuc-long-cung-highlands-coffee-but-toc-the-coffee-house-va-trung-nguyen-legend-chung-lai-20220803130413448.chn)

Vì thế việc làm bánh Trung Thu với Highlands coffee nhằm giúp cho người tiêu dùng được trải nghiệm thương hiệu truyền thống là một điều tuyệt vời. 

Tham khảo thêm tại đây: https://trungthu.highlandscoffee.com.vn/ 

 Bánh trung thu của các khách sạn nổi tiếng

Ngoài các tên thương hiệu truyền thống kể trên còn có các dòng sản phẩm của các thương hiệu nhà hàng khách sạn trên khắp cả nước đặc biệt là các khách sạn 5 sao tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

  • Bánh Trung Thu Khách sạn Pullman
  • Bánh Trung Thu Khách sạn Sheraton
  • Bánh Trung Thu Khách sạn Marriott
  • Bánh Trung Thu Khách sạn Metropole
  • Bánh Trung Thu Khách sạn Pan Pacific
  • Bánh Trung Thu Khách sạn Daewoo

Trên đây là một vài gợi ý về các thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng giúp bạn có cái nhìn tổng quát về thị trường bánh trung thu hiện nay. Ngoài ra, còn nhiều thương hiệu khác của các địa phương cũng rất tốt, rất ngon, nhưng chưa được liệt kê tại đây. Nếu bạn có góp ý gì thêm hãy comment bên dưới nhé. 

[related_posts_by_tax posts_per_page="6" link_caption="true" format="thumbnails" image_size="medium" columns="3" title="Bài viết liên quan" orderby="post_modified" order="DESC" include_children="true"]
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.